NGUYỄN HOÀNG TRUNG HIẾU

Bữa nay mát trời, bạn Hiếu quay trở lại gửi quả review cùng con ảnh nhỏ xinh cho cô Như và Eva House. 
   Đi cùng Eva House suốt 3 tháng trời, nhìn lại cái công cuộc làm đẹp đã qua thấy dai dẳng kinh khủng nhưng thiệt sự là con không chút lo lắng luôn, vì cô và các chị luôn làm con an tâm lắm lắm:
    - Spa mình lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp lại còn nhỏ xinh, ấm cúng, không khí thoải mái, thư thái cực (bởi nên lần nào con cũng hăm hở tới hết trơn hehe). 
    - Máy móc con không rành cho lắm nhưng con đếm thì 3 tháng giờ chắc con cũng được kinh qua cũng phải 8, 9 cái máy khác nhau các loại rồi hehehehehe. 

Dưới đây là các điểm đáng iu nhất: 
   - Các chị ai cũng dễ thương hết trơn 
   - Thân thiện, vui vẻ lại rất là lành tay luôn thật sựuuuuuu ❤️❤️❤️.
    - Lần nào lấy mụn về cũng thấy cũng sạch mụn, nhẹ mặt hẳn lun, đặc biệt là ko hề sưng hay hằn dấu cây nặn trên mặt như các chỗ nặn mụn khác. Đã vậy lúc nào mấy chị cũng hỏi han sợ con đau (em xin lỗi, em nhát đòn quá làm các chị khổ tâm nhiều hahahaha)
    - Cô Như thì dễ thương khỏi bàn rồi: Cô thoải mái chia sẻ về skincare, chỉ con tận tình sinh hoạt như thế nào, uống gì, dùng gì mà hem hề bắt con mua tại chỗ (nhưng do con gà ko biết chỗ mua nên cứ đòi lấy bên cô cho phẻ hehe lại đảm bảo nữaaaa). Thậm chí con về nhà vẫn phiền đến cô, không biết hay quên gì nhắn tin hỏi cô là cô trả lời thần tốc liền, cặn kẽ chi tiết từng buổi luôn có tâm chẹo hông nổiiii 

Thật sự rất cám ơn Cô Như và các chị tại eva House rất nhiều, nhờ có sự đồng hành của gia đình nhà Eva mà 3 tháng vừa qua của con trôi qua rất nhẹ nhàng. Mãi yêu gia đình nhà Eva House ạ ❤️❤️❤️.

Bài viết khác
Nâng cằm chỉ sau 30p

Nâng cằm chỉ sau 30p

Một chiếc cằm thật xinh, tạo góc nhìn quyến rũ! Nhanh-Gọn-Đẹp-Chỉ sau 30"-Hổng ai biết ^^
DIỆU KIM

DIỆU KIM

Cách đây 1 năm, mặt mình da đen sạm vì mụn thâm và dùng kháng sinh lâu ngày. Được chị Minh Phượng...
Hongle Songquan

Hongle Songquan

Trị mụn và dưỡng da là một chặng đường dài với nhiều cam go và lo sợ. Mình đã từng chán nản,...
Retinol Mask-Tạm biệt lão hóa

Retinol Mask-Tạm biệt lão hóa

Quả ảnh feedback đầy chất lượng từ bé khách sau 5 ngày dùng Retinol Mask
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 611 279