MARTIDERM

Thương hiệu dược mỹ phẩm Martiderm

Martiderm là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Tây Ban Nha, có uy tín vững chắc trên thị trường nhờ những dòng chăm sóc da tiên tiến, chất lượng, sử dụng những thành phần thế hệ mới nhất, cùng hiệu quả đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sang, cho khả năng cải thiện rõ rệt các vấn đề về da. Vào năm 1952, tại Barcelona – thành phố đẹp như mơ ở Tây ban Nha,  thương hiệu dược mỹ phẩm Martiderm La Formula đã chính thức ra đời, vứi mục đích tạo ra các sản phẩm độc nhất và hiệu quả cho từng nhu cầu riêng biệt.

Ai là người sáng lập ra thương hiệu Martiderm?

Dược sĩ & nhà hóa học quốc tế Jose Martin Tor là người sáng lập nên thương hiệu dược mỹ phẩm Martiderm, ông là một bác sĩ y đức, vô cùng tâm huyết với nghề.

Vào thời điểm đó, ông cùng các bác sĩ da liễu khác đã cùng nhau tìm ra công thức tốt nhất để chữa trị cho các trường hợp có vấn đề về da phức tạp. Trong quá trình nghiên cứu, ông đã phát triển nên một công thức huyền thoại nhờ sự kết hợp giữa Proteoglycans và Vitamin C nguyên chất. Và đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của dòng thương hiệu dược mỹ phẩm Martiderm La Formula

Tại sao Martiderm La Formula lại có quy cách đóng gói là dạng ống Ampoule?

Nguyên nhân chính nằm ở thành phần Vitamin C nguyên chất có mặt trong sản phẩm – đây là dạng công thức có khả năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong tất các dẫn xuất Vitamin C, nhưng lại dễ dàng bị Oxy hóa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không khí. Và ông Ampoule được thiết kế nhắm giảm thiểu lượng oxy hóa này, giúp bảo quản tối ưu và giữu lại trọn vẹn hàm lượng tinh túy trong công thức huyền thoại của thương hiệu Martiderm La Formula.

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0938 611 279