Hongle Songquan
 
Trị mụn và dưỡng da là một chặng đường dài với nhiều cam go và lo sợ. Mình đã từng chán nản, mệt mỏi với làn da nhiều mụn kéo dài 2n trời, cũng từng chinh chiến qua vài chỗ chữa trị da nhưng rồi vẫn phải nói lời chia tay. Mụn& da bị tổn thương trở thành 1 nỗi buồn vô hạn với mình. Nhưng bạn hãy tin rằng, sau cơn mưa trời sẽ sáng. Một cơ duyên đã đưa mình đến Eva house- nơi đã cho mình niềm tin& nhiều kiến thức về chăm sóc da mụn. Sau 1 thời gian gắn bó, da mình cải thiện lêntừng ngày. Đặc biệt, nơi đây- ngôi nhà of Eva đã đem đến một làn da khoẻ mạnh, hết mụn với liệu trình Retinol Peel. Với những ai rón rén ngại ngùng với anh bạn Retinol thì Retinol peel là thứ đáng để chúng ta trải nghiệm. 
Sau peel bằng Retinol, da mình mướt mát, căng bóng,cái lạnh mùa đông of đất trời HN gần như ko ảnh hưởng đến làn da mình. Chưa bao giờ mình cảm nhận đc độ căng mượt, mềm mịn của làn da khi tráng nước vào buổi sáng. Mụn ẩn, mụn đầu đen cg được đẩy lùi, nhường chỗ cho 1 làn da căng tràn sức sống& khoẻ khoắn. 
Với mình, Eva house là cầu nối đưa mình đến với làn da khoẻ& hết mụn, còn Retinol peel là anh chàng trợ thủ đắc lực vô cùng dễ chịu giúp mình nói riêng& chị em nói chung chống chọi với tuổi tác, để con đường đến với sự trẻ trung xinh đẹp bớt phần gian nan hơn.
 
 
 
 
Bài viết khác
Nâng cằm chỉ sau 30p

Nâng cằm chỉ sau 30p

Một chiếc cằm thật xinh, tạo góc nhìn quyến rũ! Nhanh-Gọn-Đẹp-Chỉ sau 30"-Hổng ai biết ^^
NGUYỄN HOÀNG TRUNG HIẾU

NGUYỄN HOÀNG TRUNG HIẾU

Đi cùng Eva House suốt 3 tháng trời, nhìn lại cái công cuộc làm đẹp đã qua thấy dai dẳng kinh khủng...
DIỆU KIM

DIỆU KIM

Cách đây 1 năm, mặt mình da đen sạm vì mụn thâm và dùng kháng sinh lâu ngày. Được chị Minh Phượng...
Retinol Mask-Tạm biệt lão hóa

Retinol Mask-Tạm biệt lão hóa

Quả ảnh feedback đầy chất lượng từ bé khách sau 5 ngày dùng Retinol Mask
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 611 279