Gift set năm mới WHOO


The History of Whoo (gọi tắt là Whoo) – một thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp của Hàn Quốc với những bí mật hoàng gia từ những câu chuyện thần thoại về một Vương hậu xinh đẹp. Được thành lập vào năm 2006, Whoo tự hào là một trong những đứa con cưng của ông lớn LG HouseHold & Healthcare. Nếu như ngày nay hàng loạt các hãng đều đang tích cực chạy đua trên còn đường của những hoạt chất như BHA, AHA hay Retinol, thì Whoo lại nỗ lực hết mình để phụ nữ hiện đại có thể tận hưởng những công thức bí mật được các mỹ nhân cung đình ngày xưa ưa chuộng.

The History of Whoo, nền văn hóa truyền thống cung đình Hàn Quốc được hồi sinh bằng khoa học hiện đại để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ quý giá nhất. Vẫn là những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, nhưng là một level cao cấp, sang trọng và quý hiếm hơn, những sản phẩm của Whoo sẽ tập trung vào hành trình chống lão hóa và khôi phục sự tươi trẻ cho làn da. Chưa hết, những sản phẩm của thương hiệu này còn được thiết kế để truyền tải những phẩm chất thẩm mỹ hiện đại đồng thời thể hiện vẻ đẹp vương giả, huyền bí cung đình với đường nét của vẻ đẹp phương Đông.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, The History of Whoo vẫn giữ vững phong độ là một thương hiệu mỹ phẩm High-end được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc và còn nhiều quốc gia khá trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Mỹ… Hãy cùng với làn da trải nghiệm những bí mật hoàng gia đã tồn tại trong suốt 5 thiên niên kỉ. The History of Whoo chắc chắn sẽ không khiến làn da của bạn phải thất vọng.
 

Sản phẩm có sẵn
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 611 279