DIỆU KIM

DIỆU KIM (https://www.facebook.com/dieu.kim.3?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARCqwfztQfp79orCldIr2LzBKAzCEf2O

Cách đây 1 năm, mặt mình da đen sạm vì mụn thâm và dùng kháng sinh lâu ngày. Được chị Minh Phượng Phạm giới thiệu, mình tìm tới Chị và đến thời điểm bây giờ thì da đã cải thiện nhiều rồi, nhưng vẫn sắp xếp thời gian 2 tuần kiếm Chị ấy 1 lần. 
Chị là chủ tiệm spa Eva House, nằm ở Tô Hiến Thành, spa này cũng nhỏ thôi, hông có hoành tráng như các spa khác nhưng bước vào là cảm giác rất nhẹ nhàng, bình yên, nó thoang thoảng mùi hương của tinh dầu, du dương của nhạc thiền và điều đặc biệt là nếu đi ở ngoài nóng nực thì vô đây nghe mát mẻ đến lạ, còn mà ở ngoài lạnh lẽo thì vô lại ấm áp (khúc này hơi vĩ mô xíu, có thể là do tui bị thần tượng quá chăng ??)
Điều đặc biệt đáng nói ở đây là Chị chủ rất dễ thương, rất nhiệt tình, lúc nào cũng thấy nụ cười trên môi ý (cho dù cuộc sống có như thế nào đi nữa – rất lạc quan). Chị í sẵn sàng giải đáp tât cả thắc mắc cho bạn về da, mỹ phẩm hay thậm chí về thuốc Tây dược và bác sĩ giỏi ở tphcm luôn ( vì Chị í là dược sĩ – Tốt nghiệp ĐH Y dược hẵn hòi đấy). Về mỹ phẩm thì xài những mặt hàng có tên tuổi hẵn hòi, rất yên tâm và... điều mà mọi người quan tâm nhất là Giá – không hề đắt nhé. Theo mình là hợp lý! Đó là lý do dù sao mình ở Bình Dương mà phải chạy xuống tận Quận 10 để gặp Chị í đó. Hehee
Dù sao đi nữa, nếu bạn hông tin tui hãy thử xem !? Còn nếu tin rồi thì hãy tiếp tục, nhé ! 

Bài viết khác
NGUYỄN HOÀNG TRUNG HIẾU (FB: https://www.facebook.com/babyitssimca?epa=SEARCH_BOX)

NGUYỄN HOÀNG TRUNG HIẾU (FB: https://www.facebook.com/babyitssimca?epa=SEARCH_BOX)

Bữa nay mát trời, bạn H quay trở lại gửi quả review cùng con ảnh nhỏ xinh cho cô Như và Eva House....
Hongle Songquan

Hongle Songquan

Trị mụn và dưỡng da là một chặng đường dài với nhiều cam go và lo sợ. Mình đã từng chán nản,...
Tâm sự Eva

Tâm sự Eva

Chị Hiếu - Nhân Viên Văn Phòng: Cám ơn Eva đã cho tôi cơ hội thay đổ i làn da của mình...
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 611 279